Cách học tiếng anh tốt nhất dành cho con của bạn!

Cho con bạn làm quen với tiếng Anh viết và nói hàng ngày với Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge. Chương trình giảng dạy tiếng Anh uy tín nhất thế giới giúp các học viên nhỏ tuổi tự tin và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Trực tuyến và dễ tiếp cận!

Kết quả kỹ năng tiếng Anh rõ ràng

Các khóa học được thiết kế đặc biệt của chúng tôi được làm phong phú với các hoạt động thực hành, người học của chúng tôi cải thiện bản thân từ con số đến việc thành thạo tiếng anh. Chỉ sau những tuần đầu tiên kể từ khi bắt đầu, một sự thay đổi đáng chú ý trong các kỹ năng tiếng Anh thực tế đã có thể được nhìn thấy.

Chương trình học đặc biệt

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế bởi các nhà giáo dục có kinh nghiệm và phù hợp với Chứng chỉ Cambridge. Thiết kế đặc biệt này đảm bảo sự thành công của tất cả học sinh và không học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Hệ thống học trực tuyến hiệu quả

Các hoạt động học tập được phát triển đặc biệt cho người học trên môi trường trực tuyến. Học sinh có thể tích cực tham gia vào các bài học một cách vui vẻ.

Giáo viên bản địa có kinh nghiệm

Tất cả các bài học trực tiếp đều được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ và sự hỗ trợ của các trợ giảng Việt Nam.

Hệ thống học trực tuyến

Hệ thống học trực tuyến

Hệ thống trực tuyến của chúng tôi đảm bảo giúp người học thành công.

Trước buổi học

Trước khi học trực tiếp, học sinh tham gia vào các hoạt động trước buổi học với sự trợ giúp của giáo viên Việt Nam. Bằng cách này, não trẻ hoàn toàn sẵn sàng học hỏi trong các bài học trực tiếp.

Theo dõi tiến bộ

Sau mỗi bài học trực tiếp sẽ có báo cáo về học sinh, bao gồm tương tác trong bài học và tham gia hoạt động được gửi đến cha mẹ học sinh. Do đó, những trở ngại đối với sự thành công của học sinh sẽ được xác định và loại bỏ.

Nội dung bài học hấp dẫn

Chương trình giảng dạy do Đại học Cambridge phát triển được bổ sung thêm nhiều hoạt động trực tuyến khác nhau. Học viên của TOWER Cambridge nhận được lợi ích tối đa và đáp ứng các mục tiêu học tập một cách hiệu quả nhất.

Đa dạng nguồn tài liệu

Người học được cung cấp những nguồn tài liệu chính thông từ Hệ thống đánh giá Cambridge song song với những nguồn tài liệu tốt nhất được chọn lọc bởi phòng học thuật Cambridge Tower.

Kiểm tra định kỳ

Hai tuần một lần, người học làm bài kiểm tra thử để đánh giá sự tiến bộ của họ. Các bài kiểm tra định kỳ cũng giúp học sinh sẵn sàng cho bài kiểm tra Chứng chỉ Cambridge chính thức vào cuối khóa học.

Hoạt động vui chơi

Thông qua các trò chơi trong các bài học, học sinh củng cố việc học đi kèm với các yếu tố cảm xúc. Người học cũng trở nên chuyên tâm hơn trong việc học tiếng Anh với các hoạt động vui nhộn.

...
Những lợi ích

Đội ngũ TOWER hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình đạt được Chứng chỉ Cambridge. Các giáo viên tận tâm sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng học sinh cả trong quá trình học và trong quá trình kiểm tra.

...
Tính hợp lệ

Bằng Cambridge được công nhận bởi hơn 25.000 tổ chức giáo dục, công ty và chính phủ trên khắp thế giới. Chứng chỉ của chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng lựa chọn học tập và các cơ hội khác.

...
Hiệu quả

Hệ thống học trực tuyến TOWER Cambridge được thiết kế để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học viên nhỏ tuổi và chủ yếu tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Ngay từ đầu khóa học, người học bắt đầu tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh. Bây giờ, khóa học có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên khắp thế giới!

Tham gia các bài học miễn phí của chúng tôi

Hãy tận dụng cơ hội tham gia các tiết học trải nghiệm miễn phí Chứng chỉ Cambridge - được công nhận bởi hàng nghìn học viện công và tư trên khắp thế giới

Đăng Ký Ngay!
Học phí

Học phí

Tự học trực tuyến

$79hàng tháng

 • Giáo trình trực tuyến
 • Hàng ngàn tài liệu trực tuyến
 • Các bài học phù hợp với Giáo trình Cambridge
 • Báo cáo tiến bộ học sinh hàng tuần
 • 4 giờ học trực tiếp hàng tuần
 • Giảm giá 50% lệ phí thi Cambridge
Đăng Ký Ngay!

Những tiết học ưu đãi

$645mỗi khóa học (9 tháng)

 • Giáo trình trực tuyến
 • Hàng ngàn tài liệu trực tuyến
 • Các bài học phù hợp với Giáo trình Cambridge
 • Báo cáo tiến bộ học sinh hàng tuần
 • 4 giờ học trực tiếp hàng tuần
 • Giảm giá 50% lệ phí thi Cambridge
Đăng Ký Ngay!
F.A.Q

F.A.Q

Những câu hỏi thường gặps

 • Một khóa học sẽ kéo dài bao lâu?

  Một khóa học sẽ kéo dài 9 tháng. Cuỗi mỗi kỳ, học sinh sẽ làm bài kiểm tra Cambridge và lấy chứng chỉ sau một vài tuần. Học sinh sau đó có thể đăng ký lộ trình tiếp theo và tham gia khóa học chứng chỉ cao cấp hơn.

 • Sau khi đăng ký khóa học, chúng tôi sẽ giúp đỡ và hướng dẫn học sinh làm bài Kiểm tra trình độ. Trình độ tiếng Anh hiện tại của người học sẽ được xác định và phân vào học phần phù hợp với tài khoản TOWER Cambridge

 • Bạn có thể thanh toán học phí qua PayPal. Bạn cũng có thể sử dụng Thẻ Tín dụng hoặc Thẻ Ghi nợ của mình.

 • Đội ngũ học thuật của chúng tôi sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn đăng ký và nộp lệ phí thi Cambridge tại Trung tâm Khảo thí Cambridge được ủy quyền gần nhất ở quốc gia của bạn. Bạn sẽ được thông báo về quy trình đăng ký dự thi của mình bao gồm cách di chuyển và thủ tục cần có.

 • Chứng chỉ Chứng chỉ Cambridge xác định trình độ tiếng Anh của người dự thi, không nêu rõ đạt hay không đạt. Nó quyết định các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Trong chứng chỉ này, người thi được chứng nhận nhận tối đa 5 huy hiệu trong mỗi lĩnh vực kỹ năng.

 • Bạn cần một chiếc máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi sử công nghệ giảng dạy online trong các tiết học vì thế bạn có thể gặp những vấn đề về kỹ thuật khi dùng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trong quá trình diễn ra khóa học trực tuyến

 • Nếu học sinh nghỉ trong thời gian ngắn (một vài bài học), người học có thể bù lại kiến thức bằng cách nghiên cứu các bài học và tài liệu đã được ghi. Nếu thời gian nghỉ dài hạn, học sinh sẽ được xếp vào lớp mới phù hợp với trình độ của người học tại thời điểm tiếp tục.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

A108 Adam Street,
New York, NY 535022

Số điện thoại

+1 5589 55488 55
+1 6678 254445 41